Hóa Chất Sinh Học

Hoá chất Sinh Học, hoá chất Sigma Aldrich, Wako, Bioline, Alfa Aesar

Bài đăng nổi bật

Shop hóa chất thí nghiệm- hoachatthinghiem.org

SHOP HÓA CHẤT THÍ NGHIỆM - hoachatthinghiem.org/shop Trang web hoachatthinghiem.org/shop là trang thương mại điện tử dành cho mua sắm cá...

Tuesday, January 2, 2018

Hãng hoá chất vi sinh nào sử dụng tốt?


Hãng hoá chất vi sinh nào sử dụng phổ biến và tốt ở thị trường?


Hiện tại có rất nhiều hãng cung cấp cho ngành nuôi cấy vi sinh. Tuy nhiên, chúng rất đa dạng và khó lòng lựa chọn. Bạn đang phân vân hãng nào sử dụng tốt mà giá rẻ? Chúng tôi đề xuất cho bạn sử dụng hãng Himedia hoặc Duchefa cho quá trình nuôi cấy của bạn. Không chỉ giá rẻ mà chất lượng cũng rất tốt.

Hóa chất Himedia- Hãng hóa chất có xuất xứ từ Ấn Độ. Môi trường Himedia đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường hóa chất Ấn Độ cũng như thế giới. Đặc biệt với thế mạnh của hãng Himedia là môi trường vi sinh. Ngụ ý khi đặt tên là Himedia: chữ Hi trong từ High có nghĩa là môi trường chất lượng cao. Mục tiêu của hãng là đưa ra giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng.

Công nghệ của hãng Himedia


Hóa chất Himedia đã xây dựng và phát triển công nghệ riêng của họ, và nằm trong số những công ty sở hữu bí quyết công nghệ cao sản xuất môi trường nuôi cấy vi sinh. Hãng hóa Himedia cung cấp rộng rãi trong nhiều ngành và lĩnh vực như: hóa chất vi sinh Himedia, thực phẩm, hóa chất cho mỹ phẩm Himedia, hóa chất cho dược Himedia và xử lý nước thải Himedia.

Các loại máy móc kiếm nghiệm được trang bị hiện đại và tối tân nhất, hãng hóa chất Himedia cam kết đưa ra những sản phẩm tinh sạch và tốt nhất. Các sản phẩm của Himedia Ấn Độ đạt được tiêu chuẩn  ISO 9001: 2008 và ISO 13485: 2003 và WHO: GMP.


Ưu điểm khi mua hóa chất môi trường Himedia Ấn Độ:


  • Các sản phẩm hóa chất của chúng tôi rất đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 
  • Chất lượng hóa chất Himedia bảo đảm và được chứng nhận với các tiêu chuẩn khắc khe.
  • Thời gian đặt hàng khi mua hóa Himedia, hóa chất môi trường vi sinh Himedia tại SBC Vietnam nhanh chóng.
  • Đội ngủ bán hàng, kho vận tận tình, chu đáo, và niềm nở chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.


Thông tin liên hệ: 


SBC Scientific
Hotline: 0945677929
Email: [email protected]

No comments:

Post a Comment