Hóa Chất Sinh Học

Hoá chất Sinh Học, hoá chất Sigma Aldrich, Wako, Bioline, Alfa Aesar

Bài đăng nổi bật

Shop hóa chất thí nghiệm- hoachatthinghiem.org

SHOP HÓA CHẤT THÍ NGHIỆM - hoachatthinghiem.org/shop Trang web hoachatthinghiem.org/shop là trang thương mại điện tử dành cho mua sắm cá...

Tuesday, January 2, 2018

Hoá chất tinh khiết cơ bản Alfa


Hoá chất tinh khiết cơ bản Alfa


Hóa chất tinh khiết, hóa chất thí nghiệm được ứng dụng rộng rãi như: Hóa chất môi trường ngành vi sinh vật, hóa chất nuôi cấy mô thực vật, hóa chất ngành bảo vệ thực vật, nông nghiệp, hóa chất công nghiệp dệt nhuộm, hóa chất xử lý rác thải,hóa chất cho dược phẩm, hóa chất mỹ phẩm, hóa chất cho y học, hóa chất cho thực phẩm và các ngành sản xuất khác.

Nhu cầu nhập khẩu hóa chất tại Việt Nam những năm gần đây rất lớn. Tháng 10 năm 2014 nhập 316 triệu USD tiền hóa chất. Tháng 5, năm 2015 là 300 triệu USD. Các nhà cung cấp hóa chất thí nghiệm đa dạng về nguồn gốc và chất lượng tại Hồ Chí Mính, Hà Nội.

SBC Scientific ngoài cung cấp các hãng như Sigma Aldrich, Wako; chúng tôi còn cung cấp hãng Alfa Aesar dành cho các thí nghiệm cơ bản, cần hoá chất có độ tinh khiết cao. Các lĩnh vực liên quan như: vi sinh, nuôi cấy mô, xử lý nước thải, dược phẩm, y tế, mỹ phẩm…


CÁC DÒNG SẢN PHẨM CUẢ ALFA AESAR

 
Alfa Aesar cung cấp nhiều loại hóa chất cho các mục đích sử dụng khác nhau:

  • Hóa học hữu cơ
  • Hóa học vô cơ
  • Hóa học phân tích
  • Sắc ký
  • Sản xuất bán dẫn
  • Nguyên tố tinh khiết (Chất chuẩn)
  • Sinh phẩm chủ yếu phục vụ nghiên cứu (Dung môi, chất đệm, axit và bazơ, thuốc thử tổng hợp)
  • Hóa chất sinh phẩm quy mô lớn và sản xuất theo hợp đồng

 
Alfa Aesar là nhà cung cấp chính trong lĩnh vực nghiên cứu và cũng như trong thị trường hóa chất với hơn 30.000 sản phẩm - một số là hợp chất hiếm, mà Alfa Aesar là nhà cung cấp độc quyền. Alfa Aesar cung cấp vật liệu cho quy trình chế tạo dược phẩm, khoa học vật liệu và tất cả các khối tiêu chuẩn/ xây dựng thiết yếu cho quá trình tổng hợp hữu cơ.

Cách đặt hàng ở đây


Thông tin liên hệ: 


SBC Scientific
Hotline: 0945677929

No comments:

Post a Comment