Hóa Chất Sinh Học

Hoá chất Sinh Học, hoá chất Sigma Aldrich, Wako, Bioline, Alfa Aesar

Bài đăng nổi bật

Shop hóa chất thí nghiệm- hoachatthinghiem.org

SHOP HÓA CHẤT THÍ NGHIỆM - hoachatthinghiem.org/shop Trang web hoachatthinghiem.org/shop là trang thương mại điện tử dành cho mua sắm cá...

Tuesday, January 2, 2018

Vì sao nên sử dụng hoá chất Sigma-Aldrich


Vì sao nên sử dụng hoá chất Sigma-Aldrich cho thí nghiệm.


Bạn đang phân vân không biết phải chọn thương hiệu hoá chất nào dành cho thí nghiệm. Chọn mức độ tinh khiết nào dành cho đề tài hoặc quá trình nghiên cứu của mình.


Sigma Aldrich chú trọng chất lượng sản phẩm:


Hãng Sigma Aldrich của Mỹ ngay từ những buổi đầu thành lập đã đi con đường rất khác biệt, đó là chú trọng chất lượng sản phẩm. Ở giai đoan đầu thành lập hãng Sigma, nước Mỹ đang rơi vào tình trạng suy thoái. Do đó, sản phẩm chất lượng cao, giá có phần nhỉnh hơn các hãng khác là một nước đi khá mạo hiểm. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh cho sự thành công của hãng. Sigma đã trở thành nhà cung cấp chính cho tập đoàn sản xuất mực in Universal Match và cung cấp chất chống mòn cho công ty Carbolite.


Sigma Aldrich với đường lối khác biệt trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.


Dịch vụ chăm sóc khách hàng thực thụ từ những năm 1900 nghe có vẻ lạ lẫm đối với các doanh nghiệp bấy giờ. Hãng Sigma Aldrich đã chú trọng khâu chăm sóc khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm mà khách hàng vừa ý nhất. Anh chàng kỹ sư trẻ tuối Dan Broida, người đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong những ngày đầu của hãng Sigma, đã khuyến khích mọi người góp ý để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Công ty Sigma trở nên nổi tiếng vì dịch vụ không giống ai vì nó chưa xảy ra trong ngành bao giờ. Thậm chí khách hàng có thể gọi vào lúc nữa đêm, " anh Broida à, anh có thể làm cho đường có màu sáng hơn không, có thể làm cho nó mất mùi không?".


Sigma Aldrich đa dạng hoá sản phẩm.


Sau hơn 80 năm phát triển, hãng đã đa dạng hoá sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Sigma Aldrich hiện có hơn 200,000 sản phẩm với nhiều mẫu mã, quy cách đẹp mắt. Ngoài ra, hãng còn có các thương hiệu con nổi tiếng như Supelco, Fluka, Riedel-de Haën... tuy nhiên, tới 2015, sau thương vụ sáp nhập giữa Sigma Adrich và Merck thì Fluka và Riedel-de Haën đã được chuyển nhượng cho tập đoàn Honeywell. Các lĩnh vực mà Sigma Aldrich phát triển sản xuất như: hoá chất tinh khiết cơ bản, đặc biệt, sinh hoá, khoa học vật liệu, và sắc ký.

Sigma Aldrich trang bị đội ngũ lao động với tay nghề cao


Hãng Sigma Aldrich chú trọng khâu tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Các nhà nghiên cứu sản phẩm được tuyển dụng từ các đại học hàng đầu thế giới. Ở đây ta còn bắt gặp các vị tiến sỹ, giáo sư ấp ủ nhiều sản phẩm và đang chờ tung ra thị trường. Khách hàng sẽ rất háo đón nhận các sản phẩm mới. Ở các vị trí QC, QA cũng được đào tạo rất bài bản để kiểm tra chất lượng sản phẩm, và phân tích lỗi sản phẩm. Bộ phận này cũng có trách nhiệm góp ý các ý tưởng cho phòng R&D phát triển mẫu sản phẩm mới.

Các mẫu đóng gói của hãng Sigma Aldrich


Thông tin liên hệ: 


SBC Scientific
Hotline: 0945677929
Email: [email protected]

No comments:

Post a Comment